Xu hướng sử dụng mùi hương thơm trong marketing hiện nay

xu hướng sử dụng mùi thơm trong marketing

Xu hướng sử dụng mùi hương thơm trong marketing hiện nay

Hiện nay trong kinh doah thì hầu như tất cả các doanh nghiệp đã á dụng tất cả các chiến lược marketing nhằm quảng bá và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Nhưng một xu hướng mới trong marketing mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết đến và áp dụng, đó chính là Scent marketing – Giải pháp tiếp thị mùi thơm.

Máy tạo mùi thơm cho không gian lớn

xu hướng sử dụng mùi thơm trong marketing

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu lên tới 70% khi sử dụng các giải pháp tiếp thị mùi thơm cho doanh nghiệp của mình. Tại sao nó đem lại hiệu quả đến vậy?

Hương thơm tác động tới 70% cảm xúc của con người, nó giúp gợi nhớ lại ký ức, nâng cao cảm xúc, gia tăng khả năng quyết định mua hàng nhanh chóng và mua nhiều hơn.

Lựa chọn một hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát phù hợp với doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra sự đặc trưng, khác biệt cho thương hiệu quả bạn. Mỗi khi khách hàng gặp một mùi thơm nào đó, sẽ nghĩ ngay đến hương thơm đặc trưng mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng để quảng bá thương hiệu.

Nên sử dụng mùi thơm của công ty nào?

Có rất nhiều mùi thơm khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với không gian doanh nghiệp của bạn. Hương thơm nhẹ nhàng, man mát, sang trọng, độc đáo…là những lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Nên lựa chọn những nơi cung cấp mùi thơm chất lượng đảm bảo, vì trên thị trường có nhiều loại mùi thơm khác nhau, tên giống nhau nhưng chất lượng hương thơm khác nhau

Làm thế nào để khuếch mùi hương thơm tinh dầu ra không gian của bạn

Có nhiều cách để khuếch tán mùi thơm tinh dầu ra ngoài không khí như sử dụng đèn xông tinh dầu, que mây khuếch tán, tinh dầu treo xe, máy xịt thơm, máy khuếch tán gia đình, máy tạo mùi thơm cho không gian lớn.

Vì vậy, tùy vào từng không gian lớn nhỏ khác nhau mà quý vị sẽ đưa ra quyết định nên lựa chọn thiết bị nào để khuếch tán hương thơm tinh dầu ra không gian của mình

Với những diện tích nhỏ dưới 20m2 có thể sử dụng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu gia đình, máy xịt thơm đều được

Nếu diện tích của bạn lớn hơn 30m2 thì nên sử dụng loại máy tạo mùi thơm công suất lớn, nó sử dụng công nghệ phân tách tinh dầu thành những hần tử nhỏ liti cỡ nano giúp chúng lan tỏa nhanh chóng ra mọi ngóc ngách trong không gian của bạn. Đặc điểm của loại máy này là sử dụng tinh dầu không pha thêm nước, bình chứa tinh dầu lớn, có bộ cài đặt thời gian hoạt động theo nhu cầu của quý khách.

Lựa chọn mùi thơm nào cho phù hợp?

Có nhiều hương thơm để quý khách lựa chọn, tùy vào từng không gian, nhu cầu hay theo mùa mà quý khách sẽ lựa chọn mùi thơm nào. Ví dụ: Mùa đông thì quý vị nên sử dụng những mùi thơm gỗ có tông ấm, còn mùa hè thì dùng mùi hoa quả có tong mát sẽ phù hợp hơn.

Một số máy khuếch tán tinh dầu mà quý khách có thể tham khảo qua: Máy tạo mùi hương thơm RS02, Máy mùi thơm RS04, RS05, Máy khuếch tán RS06, Máy tạo mùi thơm RS-Aromax

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được test thử máy mùi thơm cho không gian của bạn.

Royal Scent Việt Nam – Scent Marketing Việt Nam

ĐC: 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0904.779.663

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.