Phân loại máy tạo mùi thơm trên thị trường

Phân loại máy tạo mùi thơm trên thị trường

Phân loại máy tạo mùi thơm trên thị trường được tổng hợp và phân tích bởi đơn vị Royal Scent Việt nam đưa ra cho năm 2018 giúp quý khách hàng định hướng cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình trước khi áp dụng mùi thơm.

 

Phân loại máy tạo mùi thơm theo công nghệ:

  • Máy tạo mùi thơm bằng ion: Với công nghệ khá cũ đã có mặt trên thị trường được 3-4 năm sử dụng bằng màng phun nano tạo ion âm giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí.
  • Máy tạo mùi thơm bằng công nghệ khí lạnh: Là công nghệ giúp đảm bảo mùi thơm nguyên bản trong một thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm này thường được sử dụng với diện tích lớn với chế độ hẹn giờ và điều chỉnh thông minh.

Phân loại máy tạo mùi thơm theo không gian sử dụng:

  • Máy mùi thơm cho không gian nhỏ < 150m2
  • Máy tạo mùi thơm cho không gian trung bình 200m2-400m2
  • Máy tạo mùi thơm cho không gian lớn > 500m2 – 1000m2

Phân loại theo ý thức khách hàng:

  • Máy tạo mùi thơm cho gia đình: thường là các loại máy khuếch tán tinh dầu pha lẫn với nước. Thanh phần chủ yếu 95% la nước và 5% còn lại là tinh dầu thơm
  • Máy tạo mùi thơm công nghiệp: Thường là các loại máy khuếch tán mùi thơm với công suất lớn dành để lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,….

Do nhu cầu ngày càng cao trong việc áp dụng mùi thơm trong chiến lược kinh doanh của các công ty thì Air Aroma đã cho ra đời các sản phẩm đáp ứng với tất cả không gian như gia đình, văn phòng làm việc, sảnh khách sạn, showroom,…

Khi áp dụng mùi thơm trong chiến lược kinh doanh sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn đến thương hiệu của bạn, họ sẽ lưu lại trong không gian trưng bày của mình lâu nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Air Aroma Việt Nam

Đc: Số 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0904779663

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.