Máy khuếch tán mùi thơm dành cho spa công nghệ 4.0

Máy khuếch tán mùi thơm dành cho spa công nghệ 4.0

Máy khuếch tán mùi thơm dành cho spa công nghệ 4.0 là giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp nhất hiện nay khi ứng dụng công nghệ hiện đại để giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian để vận hành và chăm sóc mùi thơm cho không gian SPA của mình. Mùi thơm luôn luôn tràn ngập khắp không gian SPA giúp khách hàng thư giãn và yêu thích đến thương hiệu của bạn. 

Vậy giải pháp 4.0 cho SPA của bạn là gì?

Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có bảng điều khiển, hẹn đặt giờ tự động theo lịch trình mong muốn của khách hàng. Thời gian sử dụng cho một lần tiếp nhiên liệu lên đến 3 tháng. Nhân viên của bạn sẽ không cần phải tiếp mùi thơm hàng ngày như những giải pháp cũ hiện nay đang có trên thị trường.

Giải pháp mùi thơm spa thế hệ cũ: Là cách sử dụng đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu gia đình sử dụng nước và công nghệ tạo ion và tạo khói chứa hơi nước. Tinh dầu thơm được sử dụng sẽ cuốn theo hơi nước và khuếch tán ra ngoài không khí.

Giải pháp công nghệ máy tạo mùi thơm cho SPA thế hệ mới: Sử dụng máy tạo mùi thơm (máy khuếch tán mùi thơm) sử dụng bằng tinh dầu nguyên chất với công nghệ tạo áp suất lạnh bảo toàn chất lượng tinh dầu khi ra ngoài không khí với công nghệ của hãng Mescesdes Bend của Đức. Hệ thống bơm cao áp được sử dụng trong máy tạo mùi thơm của Nhật Bản.

Đặc điểm của máy tạo mùi thơm của Air Aroma Việt Nam:

  • Sử dụng tinh dầu thơm nguyên chất
  • Bảng điều khiển hẹn giờ tự động
  • Tích hợp app ứng dụng trên smartphone giúp khách hàng điều khiển remote từ xa dễ dàng
  • Tiết kiệm tinh dầu
  • Khuếch tán cho không gian rộng lớn lên đến 5000m2
  • Bảo toàn chất lượng mùi thơm khi ra ngoài không khí

Máy khuếch tán mùi thơm dành cho spa

Air Aroma Việt Nam ? là công ty chuyên cung cấp các giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp dành cho hệ thống Spa thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam. Với 5 năm trong lĩnh vực mùi thơm với sự am hiểu về yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và khả năng định hướng mùi thơm cho thương hiệu sẽ giúp quý khách lựa chọn mùi thơm thành một vũ khí marketing lợi hại mà đối thủ của bạn không có.

Tham khảo các sản phẩm máy khuếch tán mùi thơm để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với diện tích Spa của bạn.

Thông tin liên hệ:

AIR AROMA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 36 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0983.126.663

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published.